Tiếng Anh Mầm Non

Độ tuổi từ 3-6 tuổi là thời gian vàng để cho các bé học Tiếng Anh. Trẻ em được học Tiếng Anh sớm từ độ tuổi này sẽ tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn như một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 thông qua nhiều hoạt động vui chơi, ca hát, và làm thủ công trong chương trình học. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng giảng dạy các kỹ năng ghép vần, viết và toán học cho các bé. Các học sinh trong cấp độ này sẽ được học cách tương tác, hợp tác với thầy cô giáo và bạn bè, tập các thói quen để sẵn sàng trở thành học sinh tiểu học xuất sắc.

Điểm nổi bật tại Tedu
#
Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục tại Tedu là kiến tạo môi trường nhằm khuyến khích học viên vui thích và chủ động tham gia vào các hoạt động học tập ngôn ngữ, toán và khoa học. Học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy. Các giáo viên là người truyền cảm hứng, hướng dẫn, tương tác và hợp tác với học viên giúp họ tự tin trong học tập, sử dụng Tiếng Anh và áp dụng kiến thức học được từ Tedu vào việc học tập, công việc và cuộc sống một cách linh hoạt và hiệu quả.

#
Hội đồng học thuật

Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới)

#
Đội ngũ Giáo viên xuất sắc

Để triết lý giáo dục và phương pháp CTBL được giảng dạy hiệu quả, Hội đồng học thuật của Tedu chỉ tuyển dụng các giáo viên nói tiếng bản ngữ giàu kinh nghiệm ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam và các nước. Những giáo viên của Tedu đều đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như CELTA.
Hội đồng học thuật cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm định kỳ cho giáo viên để đảm bảo giáo viên của chúng tôi được cập nhật những phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại và phù hợp với học viên Việt Nam.

#
Cam kết chất lượng đào tạo

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng học viên Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Tedu. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tốt và tham gia các bài kiểm tra đúng kỳ hạn.

Lộ trình đào tạo
Global Leader
From 17 year old
Exam Leader
IELTS program
Super Leader
From 11 - 16 year old
Robust Leader
From 6 - 11 year old
Eager Leader
From 3-6 year old
Chương trình
#
Dành cho học sinh từ 3-4 tuổi

Tại độ tuổi này, các bạn nhỏ sẽ được học Tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng cùng với giáo viên bản ngữ. Học sinh cũng bước đầu được làm quen với các từ tựng và nhóm từ vựng đơn giản.

Đăng ký ngay
#
Dành cho học sinh từ 4-5 tuổi
Trẻ được học những cụm từ và cấu trúc ngữ pháp đơn giản thông qua các hoạt động vui chơi và tương tác với các bạn trong lớp và với giáo viên. Các hoạt động học tập ở giai đoạn này giúp xây dựng sự tự tin và bước đầu tập cho trẻ phát âm Tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.
Đăng ký ngay
#
Dành cho học sinh từ 5-6 tuổi
Ở giai đoạn này học sinh được học cách ghép vần, nhận biết các chữ cái và đọc âm của chúng. Đây là tiền đề để trẻ phát triển kỹ năng đọc và viết Tiếng Anh sau này. Học sinh cũng được học thêm nhiều từ mới, tập viết và một số nội dung toán học đơn giản.
Đăng ký ngay

Register now