Anh Văn Hè Quốc Tế

Hệ thống giáo dục quốc tế Tedu trân trọng giới thiệu Chương trình Anh Văn Hè Quốc Tế dành riêng cho học sinh Việt Nam từ 4-16 tuổi. Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm của Anh Quốc và Singapore với mục tiêu mang đến cho học sinh một mùa hè tăng tốc Tiếng Anh, vui học kỹ năng, nâng cao thể chất.

Điểm nổi bật tại Tedu
#
Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục tại Tedu là kiến tạo môi trường nhằm khuyến khích học viên vui thích và chủ động tham gia vào các hoạt động học tập ngôn ngữ, toán và khoa học. Học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy. Các giáo viên là người truyền cảm hứng, hướng dẫn, tương tác và hợp tác với học viên giúp họ tự tin trong học tập, sử dụng Tiếng Anh và áp dụng kiến thức học được từ Tedu vào việc học tập, công việc và cuộc sống một cách linh hoạt và hiệu quả.

#
Hội đồng học thuật

Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới)

#
Đội ngũ Giáo viên xuất sắc

Để triết lý giáo dục và phương pháp CTBL được giảng dạy hiệu quả, Hội đồng học thuật của Tedu chỉ tuyển dụng các giáo viên nói tiếng bản ngữ giàu kinh nghiệm ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam và các nước. Những giáo viên của Tedu đều đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như CELTA.
Hội đồng học thuật cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm định kỳ cho giáo viên để đảm bảo giáo viên của chúng tôi được cập nhật những phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại và phù hợp với học viên Việt Nam.

#
Cam kết chất lượng đào tạo

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng học viên Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Tedu. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tốt và tham gia các bài kiểm tra đúng kỳ hạn.

Chương trình
#
Dành cho học sinh từ 4-7 tuổi

Tham gia chương trình Anh Văn Hè Quốc Tế tại Tedu, các bé sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường học và sử dụng Tiếng Anh 100% với các giáo viên bản ngữ vào các buổi sáng hàng ngày. Thông qua phương pháp giảng dạy trực quan sinh động như vui chơi, ca hát, và làm thủ công, học sinh sẽ được tiếp nhận, phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn như một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.

CLB mỹ thuật và CLB kể chuyện giúp cho học sinh phát triển năng khiếu và khả năng sáng tạo về hình ảnh, ngôn ngữ và kỹ năng hoạt động nhóm.

Chương trình CLB bước nhảy được thiết kế dành riêng cho các bé từ 4-7 tuổi giúp các bé nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc đồng thời cũng giúp các bé tăng cường thể chất thông qua các kỹ thuật nhảy múa.

Đăng ký ngay
#
Dành cho học sinh từ 7-11 tuổi

Tham gia chương trình Anh Văn Hè Quốc Tế tại Tedu, các bé sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường học và sử dụng Tiếng Anh 100% với các giáo viên bản ngữ vào các buổi sáng hàng ngày. Thông qua phương pháp giảng dạy qua việc hoàn thành nhiệm vụ học sinh không chỉ yêu thích và tự tin sử dụng Tiếng Anh mà còn được tăng cường kỹ năng mềm xuyên suốt mùa hè cùng Tedu.

CLB mỹ thuật và CLB sáng tác truyện bằng Tiếng Anh giúp cho học sinh phát triển năng khiếu và khả năng sáng tạo về hình ảnh, ngôn ngữ và kỹ năng hoạt động nhóm.

CLB bóng rổ được thiết kế thành một chương trình học hoàn chỉnh gồm 9 buổi học. Mục tiêu chương trình bóng rổ giúp học sinh không chỉ có cơ hội vận động, nâng cao thể chất mà còn giúp học viên nắm được các kỹ thuật bóng rổ cơ bản.

Đăng ký ngay
#
Dành cho học sinh từ 11-16 tuổi

Tham gia chương trình Anh Văn Hè Quốc Tế tại Tedu, các bé sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường học và sử dụng Tiếng Anh 100% với các giáo viên bản ngữ vào các buổi sáng hàng ngày. Thông qua phương pháp giảng dạy qua thực hiện dự án, học sinh sẽ đồng thời học Tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm của Tedu.

CLB kỹ năng mềm và CLB sáng tác truyện bằng Tiếng Anh giúp cho học sinh phát triển các kỹ năng tư duy và phương pháp học hiệu quả,

CLB bóng rổ được thiết kế thành một chương trình học hoàn chỉnh gồm 9 buổi học. Mục tiêu chương trình bóng rổ giúp học sinh không chỉ có cơ hội vận động, nâng cao thể chất mà còn giúp học viên nắm được các kỹ thuật bóng rổ cơ bản.

Đăng ký ngay

Register now