Super Leader -
Tiếng Anh Thiếu Niên

Chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh THCS được thiết kế tập trung phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, Tedu cũng giúp học sinh tiếp tục phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động học tập theo nhiệm vụ và theo dự án. Trong giai đoạn này, học sinh cũng từng bước được làm quen với chương trình Tiếng Anh học thuật và chuẩn bị cho chương trình luyện thi IELTS trong giai đoạn THPT, đại học và du học.

Điểm nổi bật tại Tedu
#
Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục tại Tedu là kiến tạo môi trường nhằm khuyến khích học viên vui thích và chủ động tham gia vào các hoạt động học tập ngôn ngữ, toán và khoa học. Học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy. Các giáo viên là người truyền cảm hứng, hướng dẫn, tương tác và hợp tác với học viên giúp họ tự tin trong học tập, sử dụng Tiếng Anh và áp dụng kiến thức học được từ Tedu vào việc học tập, công việc và cuộc sống một cách linh hoạt và hiệu quả.

#
Hội đồng học thuật

Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới)

#
Đội ngũ Giáo viên xuất sắc

Để triết lý giáo dục và phương pháp CTBL được giảng dạy hiệu quả, Hội đồng học thuật của Tedu chỉ tuyển dụng các giáo viên nói tiếng bản ngữ giàu kinh nghiệm ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam và các nước. Những giáo viên của Tedu đều đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như CELTA.
Hội đồng học thuật cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm định kỳ cho giáo viên để đảm bảo giáo viên của chúng tôi được cập nhật những phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại và phù hợp với học viên Việt Nam.

#
Cam kết chất lượng đào tạo

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng học viên Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Tedu. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tốt và tham gia các bài kiểm tra đúng kỳ hạn.

Lộ trình đào tạo
Eager Leaders
Tiếng Anh Mầm Non (Từ 3 - 6 tuổi)
Robust Leaders
Tiếng Anh Thiếu Nhi (Từ 6- 11 tuổi)
Super Leaders
Tiếng Anh Thiếu Niên (Từ 11 - 16 tuổi)
Exam Leaders
Tiếng Anh Luyện Thi
Global Leaders
Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (Từ 17 tuổi)
Program
#
Chương trình danh cho học sinh từ 12-14 tuổi
Chương trình thiết kế giúp học sinh tăng cường khả năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập theo nhiệm vụ hoặc theo dự án. HỌc sinh sẽ học cách giới thiệu bản thân và tăng cường khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Thảo luận về các chủ đề phù hợp với độ tuổi. Tăng cường ngữ pháp, từ vựng và học cách sử dụng một cách tự nhiên. Có khả năng sử dụng Tiếng Anh với nhiều chủ đề từ thực tế cuộc sống, học thuật hoặc các chủ đề đặc thù.
Đăng ký ngay
#
Chương trình danh cho học sinh từ 14-16 tuổi
Chương trình này giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi Tiếng Anh học thuật như IELTS và tạo tiền đề cho học sinh đạt được các mục tiêu học đại học hoặc đi du học.
Đăng ký ngay

Register now