Tiếng Anh Luyện Thi

Các lớp luyện thi cấp tốc và luyện thi cá nhân được thiết kế để giúp học viên chuẩn bị cho các bài thi IELTS. Tham gia khóa học, học viên được tăng cường sự hiểu biết về cấu trúc bài thi, các chiến lược hiệu quả để làm bài kiểm tra nghe và đọc. Học viên cũng được học cách để cải thiện khả năng nói và xây dựng các bài viết hiệu quả. Bên cạnh đó, những giáo viên giàu kinh nghiệm của Tedu cũng cung cấp và cập nhật thêm các tài liệu luyện thi IELTS phong phú cho học viên.

Điểm nổi bật tại Tedu
#
Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục tại Tedu là kiến tạo môi trường nhằm khuyến khích học viên vui thích và chủ động tham gia vào các hoạt động học tập ngôn ngữ, toán và khoa học. Học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy. Các giáo viên là người truyền cảm hứng, hướng dẫn, tương tác và hợp tác với học viên giúp họ tự tin trong học tập, sử dụng Tiếng Anh và áp dụng kiến thức học được từ Tedu vào việc học tập, công việc và cuộc sống một cách linh hoạt và hiệu quả.

#
Hội đồng học thuật

Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới)

#
Đội ngũ Giáo viên xuất sắc

Để triết lý giáo dục và phương pháp CTBL được giảng dạy hiệu quả, Hội đồng học thuật của Tedu chỉ tuyển dụng các giáo viên nói tiếng bản ngữ giàu kinh nghiệm ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam và các nước. Những giáo viên của Tedu đều đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như CELTA.
Hội đồng học thuật cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm định kỳ cho giáo viên để đảm bảo giáo viên của chúng tôi được cập nhật những phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại và phù hợp với học viên Việt Nam.

#
Cam kết chất lượng đào tạo

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng học viên Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Tedu. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tốt và tham gia các bài kiểm tra đúng kỳ hạn.

Chương trình
#
Khóa tiền IELTS 4.0
Khoá học tiền IELTS được thiết kế dành cho những bạn đã có những kiến thức cơ bản về tiếng Anh và bắt đầu tiếp xúc, làm quen với IELTS. Học viên sẽ được củng cố các kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, bước đầu làm quen với cấu trúc bài thi, các dạng bài thi IELTS. Học viên được phát triển kỹ năng nói và phát âm.
Đăng ký ngay
#
Khóa IELTS 5.0
Khoá học 5.0 được thiết kế dành cho những bạn đã có những kiến thức cơ bản về tiếng Anh và bắt đầu tiếp xúc, làm quen với IELTS. Khóa học này giúp học viên củng cố các kiến thức cơ bản về Tiếng Anh như nhận dạng và sử dụng các dạng từ phổ thông (danh-động-tính-trạng từ), luyện nói và viết các câu đơn đúng ngữ pháp và tập kết nối các ý trong các câu dài. Học viên cũng được luyện phát âm và trọng âm.
Đăng ký ngay
#
Khóa IELTS 6.0
Khoá học ILETS 6.0 được thiết kế cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản và muốn chinh phục điểm band ở mức khá là 6.0. Tham gia khóa học này học viên sẽ chia đúng động từ khi nói và viết, luyện viết và nói các câu dài, luyện phát âm chuẩn hơn và có nhấn trọng âm của từ, nắm được cấu trúc các phần thi khác nhau và chiến thuật làm bài thi.
Đăng ký ngay
#
Khóa IELTS 7.0
Khóa học này dành cho các học viên có trình độ tương đương IELTS 6.0 -6.5. Học viên sẽ được trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và luyện tập kỹ càng các chiến thuật để chinh phục kỳ thi IELTS. Cuối khóa học, học viên sẽ có thể đạt được IELTS 7.0 trở lên và tự tin sử dụng thành thạo Tiếng Anh như người bản xứ thực sự.
Đăng ký ngay

Register now