Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới).

Chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế và chương trình toán khoa học của Tedu được hội đồng học thuật thiết kế và xây dựng dựa trên việc áp dụng chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến tại Anh Quốc và Singapore nhằm mang tới cho học viên các trải nghiệm học tập quốc tế vui thích và hiệu quả.

GS Jothy Narayanan
Chủ tịch hội đồng học thuật
Tiến sỹ Jothy có hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Anh tại Anh Quốc và Singapore. Ông có hơn 3 năm hợp tác cùng đại học Bermingham, Anh Quốc.Ông cũng từng giữ chức ủy viên hội đồng học thuật của viện nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới). Ông từng quản lý và giảng dạy tại Học viện PSB (học viện tư thục lâu đời nhất Singapore) dưới vai trò trưởng khoa sư phạm và ngôn ngữ.
GS -TS Peter David Looker
Giám đốc học thuật
Giáo sư Peter có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo quốc tế. Ông hiện là viện trưởng Viện Nghiên cứu Phương Pháp Sư Phạm của Đại học Công Nghệ Nanyang Technological University(NTU), trường đạo học xếp hạng 1 ở Châu Á và top 10 đại học toàn cầu
Mr. Myles Glen Braithwaite
Trưởng phòng Học vụ
Thầy Myles tốt nghiệp tại trường Đại học Warwick, Anh Quốc. Trước khi trở thành giám đốc học vụ của Tedu thầy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Register now