Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế

Hệ thống giáo dục quốc tế Tedu trân trọng giới thiệu Chương trình Anh Văn Hè Quốc Tế dành riêng cho học sinh Việt Nam từ 4-16 tuổi. Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm của Anh Quốc và Singapore với mục tiêu mang đến cho học sinh một mùa hè tăng tốc Tiếng Anh, vui học kỹ năng, nâng cao thể chất.

Điểm nổi bật tại Tedu
#
Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục tại Tedu là kiến tạo môi trường nhằm khuyến khích học viên vui thích và chủ động tham gia vào các hoạt động học tập ngôn ngữ, toán và khoa học. Học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy. Các giáo viên là người truyền cảm hứng, hướng dẫn, tương tác và hợp tác với học viên giúp họ tự tin trong học tập, sử dụng Tiếng Anh và áp dụng kiến thức học được từ Tedu vào việc học tập, công việc và cuộc sống một cách linh hoạt và hiệu quả.

#
Hội đồng học thuật

Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới)

#
Đội ngũ Giáo viên xuất sắc

Để triết lý giáo dục và phương pháp CTBL được giảng dạy hiệu quả, Hội đồng học thuật của Tedu chỉ tuyển dụng các giáo viên nói tiếng bản ngữ giàu kinh nghiệm ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam và các nước. Những giáo viên của Tedu đều đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như CELTA.
Hội đồng học thuật cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm định kỳ cho giáo viên để đảm bảo giáo viên của chúng tôi được cập nhật những phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại và phù hợp với học viên Việt Nam.

#
Cam kết chất lượng đào tạo

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng học viên Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Tedu. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tốt và tham gia các bài kiểm tra đúng kỳ hạn.

Chương trình
#
Bắt đầu

Ở cấp độ này, học viên sẽ hiểu và biết cách sử dụng những từ ngữ và cụm từ diễn tả những việc hằng ngày, tự giới thiệu bản thân và giới thiệu về người khác. Học viên có thể trình bày về các chủ đề đơn giản như nơi mình đang sinh sống, những người quen biết và những vật dụng xung quanh.

Đăng ký ngay
#
Sơ cấp

Học viên sẽ được học những kiến thức đơn giản để trả lời các câu hỏi về các chủ đề phổ biến trong cuộc sống, diễn đạt về những điều mình thích và không thích, các chủ đề về gia đình, các thói quen hàng ngày trong cuộc sống

Đăng ký ngay
#
Sơ trung cấp

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức ở những chủ đề khác nhau như công việc, trường học hay sở thích, các tình huống đi du lịch nước ngoài. Học viên có thể giải thích ý kiến, lựa chọn cũng như lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Đăng ký ngay
#
Trung cấp

Học viên bắt đầu được làm quen với các chủ đề học thuật. Học viên có thể giao tiếp lưu loát khi giao tiếp với người nước ngoài. Học viên sẵn sàng tham gia vào các cuộc thảo luận, cân nhắc giữa lợi & hại; điểm mạnh & yếu của những tình huống khác nhau.

Đăng ký ngay
#
Khóa luyện thi IELTS

Các lớp luyện thi cấp tốc và luyện thi cá nhân được thiết kế để giúp học viên chuẩn bị cho các bài thi IELTS. Tham gia khóa học, học viên được tăng cường sự hiểu biết về cấu trúc bài thi, các chiến lược hiệu quả để làm bài kiểm tra nghe và đọc. Học viên cũng được học cách để cải thiện khả năng nói và xây dựng các bài viết hiệu quả. Bên cạnh đó, những giáo viên giàu kinh nghiệm của Tedu cũng cung cấp và cập nhật thêm các tài liệu luyện thi IELTS phong phú cho học viên.

Đăng ký ngay

Register now