Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình Tiếng Anh tiểu học của Tedu được thiết kế dựa trên chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge. Tham gia các khóa học Tiếng Anh tiểu học tại Tedu, học sinh không chỉ yêu thích và tự tin sử dụng Tiếng Anh mà còn được trang bị kỹ năng làm bài thi để có kết quả cao khi tham dự các kỳ thi do hội đồng khảo thí Cambridge tổ chức như: Starter, Mover, Flyer. Ở chương trình này, Tedu cũng chú trọng trang bị cho học viên các kỹ mềm như, kỹ năng tương tác, hợp tác và ứng dụng Tiếng Anh và kiến thức được học từ Tedu vào học tập và cuộc sống. Từ đó, học sinh sẽ trở nên tự tin, chủ động và sáng tạo. Được trang bị nền tảng Tiếng Anh chuẩn Cambridge và kỹ năng mềm tốt trong giai đoạn tiểu học, học sinh sẽ tự tin học tốt chương trình học cấp 2.

Điểm nổi bật tại Tedu
#
Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục tại Tedu là kiến tạo môi trường nhằm khuyến khích học viên vui thích và chủ động tham gia vào các hoạt động học tập ngôn ngữ, toán và khoa học. Học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy. Các giáo viên là người truyền cảm hứng, hướng dẫn, tương tác và hợp tác với học viên giúp họ tự tin trong học tập, sử dụng Tiếng Anh và áp dụng kiến thức học được từ Tedu vào việc học tập, công việc và cuộc sống một cách linh hoạt và hiệu quả.

#
Hội đồng học thuật

Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới)

#
Đội ngũ Giáo viên xuất sắc

Để triết lý giáo dục và phương pháp CTBL được giảng dạy hiệu quả, Hội đồng học thuật của Tedu chỉ tuyển dụng các giáo viên nói tiếng bản ngữ giàu kinh nghiệm ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam và các nước. Những giáo viên của Tedu đều đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như CELTA.
Hội đồng học thuật cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm định kỳ cho giáo viên để đảm bảo giáo viên của chúng tôi được cập nhật những phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại và phù hợp với học viên Việt Nam.

#
Cam kết chất lượng đào tạo

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng học viên Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Tedu. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tốt và tham gia các bài kiểm tra đúng kỳ hạn.

Lộ trình đào tạo
Global Leader
From 17 year old
Exam Leader
IELTS program
Super Leader
From 11 - 16 year old
Robust Leader
From 6 - 11 year old
Eager Leader
From 3-6 year old
Chương trình
#
Chương trình Starter

Chương trình này được thiết kế để khuyến khích học sinh học Tiếng Anh từ sớm và giúp trẻ làm quen với các kỳ thi chuẩn quốc tế. Trong chương trình này học sinh sẽ được học về màu sắc, trả lời các câu hỏi đơn giản về bản thân và viết được các câu trả lời ngắn cho các câu hỏi đơn giản. Chương trình này sẽ hỗ trợ học sinh đạt kết quả tốt khi tham dự ở cấp độ đầu tiên của kỳ thi dành cho thiếu nhi của Đại học Cambridge

Đăng ký ngay
#
Chương trình Mover

Chương trình này được thiết kế không chỉ để khuyến khích học sinh sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống thực tế và giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng làm bài thi chuẩn quốc tế. Trong chương trình, học sinh sẽ học được các cấu trúc Tiếng Anh cơ bản, điền các mẫu câu đơn giản hoặc trả lời các câu hỏi về bản thân, trả lời các câu hỏi và viết câu trả lời về các tình huống thực tế đơn giản (ngày, giờ hoặc tên) mà trẻ được nghe hoặc đọc từ một câu chuyện thiếu nhi. Chương trình này sẽ hỗ trợ học sinh có kiến thức và kỹ năng đạt kết quả tốt khi tham dự ở cấp độ thứ hai của kỳ thi dành cho thiếu nhi của Đại học Cambridge.

Đăng ký ngay
#
Chương trình Flyer

Chương trình được thiết kế giúp cho học sinh hiểu và sử dụng Tiếng Anh ở cấp độ cơ bản ở tất cả các tình huống hàng ngày và có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản. Học viên có thể giải thích được sự khách biệt giữa 2 bức tranh hoặc 2 câu truyện. Viết hoặc kể một mẩu truyện ngắn bằng tiếng Anh. Sử dụng thì quá khứ đơn. Chương trình này là cấp độ cao nhất trong 3 cấp độ của kỳ thi Cambridge dành cho thiếu nhi.

Đăng ký ngay

Register now