Bài viết chi tiết

Phụ huynh chia sẻ cảm nghĩ về lớp học Tiếng Anh trực tuyến Miễn phí của Tedu

Từ ngày thấy con hăng say với 𝐋𝐨̛́𝐩 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐄𝐃𝐔, tôi nghĩ mình đã chọn đúng nơi để có thể trao gửi niềm tin trong suốt mùa dịch vừa qua.

—————–
⁉️Đợt nghỉ dịch của các bạn như thế nào?

Có lẽ nghỉ dịch, nhiều phụ huynh có con nhỏ như tôi cảm thấy rất áp lực. Vừa phải đi làm, vừa phải nội trợ, còn phải lo lắng đến tình hình học tập của các con. Đúng như câu “bụt chùa nhà không thiêng”. Mình trực tiếp ôn luyện cho con nhưng bé dường như chẳng có hứng thú học tập.

Thế rồi, được chị bạn giới thiệu rằng con nhà chị đang theo học ôn luyện tiếng Anh trực tuyến miễn phí ở Tedu, tôi cũng thử đăng ký cho con mình một khóa. Vừa để giúp con không quên kiến thức trong đợt nghỉ dịch, vừa xem cách giảng dạy có tốt hay không để cho con theo học sau khi hết dịch.

Ngày đầu được học trực tuyến trên nền tảng công nghệ hiện đại, được giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, thấy con khá bỡ ngỡ. Nhưng sang đến buổi thứ hai, con đã chủ động nhắc tôi về thời gian học, muốn tôi dạy cách sử dụng phần mềm để bé có thể đăng nhập khi tôi bận việc. Lần đầu tiên tôi thấy được tinh thần chủ động trong học tập của bé nhà mình.

Trung tâm còn thường xuyên thông báo với tôi về các bài tập mà bé phải làm, báo cáo kết quả học tập qua mỗi tuần. Chỉ sau hai tuần, bé nhà tôi đã có thể tự tin giao tiếp với tôi bằng những câu đơn giản.

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Tôi đã hoàn toàn được giải tỏa áp lực khi cho con theo học lớp ôn luyện Tiếng Anh trực tuyến Miễn Phí tại Tedu.

————-
Trên đây là những chia sẻ mà chị Đỗ Thị Ngọc Anh đã tin tưởng và chọn TEDU là nơi rèn luyện ngoại ngữ cho bé nhà mình, còn bạn thì sao?

Phụ huynh và các bạn học sinh bao gồm cả học sinh ĐANG HỌC và CHƯA HỌC tại Tedu đều có thể đăng ký tham dự chương trình ôn luyện Tiếng Anh trực tuyến Miễn Phí theo các cách dưới đây:

💁‍♀️ Đăng ký qua Website: http://teduvietnam.edu.vn/vi/dang-ky/

💁‍♀️ Đăng ký qua Hotline: 0354699966

 

 

 

Bài viết liên quan
Thi thử Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cùng Tedu
Cambridge English – Kỳ thi Tiếng Anh chuẩn Quốc Tế Nhằm tạo cơ hội trau dồi kiến thức Tiếng Anh, cọ xát kỹ năng, kiến thức của các em học sinh Hà Nội trong các kỳ thi quốc tế, Tedu đã tổ chức kỳ thi thử “Tiếng Anh Cambridge chuẩn Quốc Tế” dành cho trẻ […]
05/03/2020
Vui Tết cổ truyền cùng Hệ thống Giáo dục Quốc tế Tedu
Theo phong tục cổ truyền Việt Nam, Tết Nguyên đán trước hết là Tết của gia đình
04/03/2019
Vui giáng sinh cùng Hệ thống Giáo dục Quốc tế Tedu
Đối với những người theo đạo Thiên chúa tại các nước phương Tây thì ngày lễ Giáng sinh rất quan trọng
23/01/2019

Register now