Learn today & Lead tomorrow
Learn today & Lead tomorrow
Learn today & Lead tomorrow
Learn today & Lead tomorrow
Learn today & Lead tomorrow
Learn today & Lead tomorrow
Điểm nổi bật tại Tedu
#
Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục tại Tedu là kiến tạo môi trường nhằm khuyến khích học viên vui thích và chủ động tham gia vào các hoạt động học tập ngôn ngữ, toán và khoa học. Học viên được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy. Các giáo viên là người truyền cảm hứng, hướng dẫn, tương tác và hợp tác với học viên giúp họ tự tin trong học tập, sử dụng Tiếng Anh và áp dụng kiến thức học được từ Tedu vào việc học tập, công việc và cuộc sống một cách linh hoạt và hiệu quả.

#
Hội đồng học thuật

Hội đồng học thuật của Tedu hội tụ các chuyên gia học thuật và sư phạm hàng đầu Anh Quốc và Singapore. Các thành viên trong hội đồng học thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực tại bộ giáo dục Anh Quốc, Singapore và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới như: trường đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (top 12 trường đại học hàng đầu thế giới)

#
Đội ngũ Giáo viên xuất sắc

Để triết lý giáo dục và phương pháp CTBL được giảng dạy hiệu quả, Hội đồng học thuật của Tedu chỉ tuyển dụng các giáo viên nói tiếng bản ngữ giàu kinh nghiệm ở các hệ thống Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam và các nước. Những giáo viên của Tedu đều đã tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như CELTA.
Hội đồng học thuật cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm định kỳ cho giáo viên để đảm bảo giáo viên của chúng tôi được cập nhật những phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại và phù hợp với học viên Việt Nam.

#
Cam kết chất lượng đào tạo

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng học viên Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Tedu. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tốt và tham gia các bài kiểm tra đúng kỳ hạn.

Lộ trình đào tạo
Eager Leaders
Tiếng Anh Mầm Non (Từ 3 - 6 tuổi)
Robust Leaders
Tiếng Anh Thiếu Nhi (Từ 6- 11 tuổi)
Super Leaders
Tiếng Anh Thiếu Niên (Từ 11 - 16 tuổi)
Exam Leaders
Tiếng Anh Luyện Thi
Global Leaders
Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (Từ 17 tuổi)
Khoá học
Tiếng Anh Mầm Non
Dành cho học sinh từ 3 - 6 tuổi
Tiếng Anh Mầm Non

Độ tuổi từ 3-6 tuổi là thời gian vàng để cho các bé học Tiếng Anh. Trẻ em được học Tiếng Anh sớm từ độ tuổi này sẽ tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn như một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 thông qua nhiều hoạt động vui chơi, ca hát, và làm thủ công trong chương trình học.

Xem thêm
Tiếng Anh Thiếu Nhi
Dành cho học sinh từ 6 - 11 tuổi
Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình Tiếng Anh tiểu học của Tedu được thiết kế dựa trên chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge. Tham gia các khóa học Tiếng Anh tiểu học tại Tedu, học sinh không chỉ yêu thích và tự tin sử dụng Tiếng Anh mà còn được trang bị kỹ năng làm bài thi để có kết quả cao khi tham dự các kỳ thi do hội đồng khảo thí Cambridge tổ chức như: Starter, Mover, Flyer. Ở chương trình này, Tedu cũng chú trọng trang bị cho học viên các kỹ mềm như, kỹ năng tương tác, hợp tác và ứng dụng Tiếng Anh và kiến thức được học từ Tedu vào học tập và cuộc sống. Từ đó, học sinh sẽ trở nên tự tin, chủ động và sáng tạo. Được trang bị nền tảng Tiếng Anh chuẩn Cambridge và kỹ năng mềm tốt trong giai đoạn tiểu học, học sinh sẽ tự tin học tốt chương trình học cấp 2.

employee fucks his big tity boss eva notty xvideos indiansexmovies.mobi cute dress underess chashmish girl pussy and boobs
boyfriend removing girlfriends clothes and kissing letmejerk.fun porno hay un agujero en el vestuario de las chicas
step-sister wants to get pregnant by herbrothe por luxuretv.fun mi hermana esta lavando ropa y le doy una sorpresa
Xem thêm
Tiếng Anh Thiếu Niên
Dành cho học sinh từ 11 - 17 tuổi
Tiếng Anh Thiếu Niên

Chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh THCS được thiết kế tập trung phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, Tedu cũng giúp học sinh tiếp tục phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động học tập theo nhiệm vụ và theo dự án. Trong giai đoạn này, học sinh cũng từng bước được làm quen với chương trình Tiếng Anh học thuật và chuẩn bị cho chương trình luyện thi IELTS trong giai đoạn THPT, đại học và du học.

Xem thêm
Anh Văn Hè Quốc Tế
Trải nghiệm mùa hè ấn tượng
Anh Văn Hè Quốc Tế

Hệ thống giáo dục quốc tế Tedu trân trọng giới thiệu Chương trình Anh Văn Hè Quốc Tế dành riêng cho học sinh Việt Nam từ 4-16 tuổi. Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm của Anh Quốc và Singapore với mục tiêu mang đến cho học sinh một mùa hè tăng tốc Tiếng Anh, vui học kỹ năng, nâng cao thể chất.

Xem thêm
Tiếng Anh Luyện Thi
Tiếng Anh Luyện Thi

Các lớp luyện thi cấp tốc và luyện thi cá nhân được thiết kế để giúp học viên chuẩn bị cho các bài thi IELTS. Tham gia khóa học, học viên được tăng cường sự hiểu biết về cấu trúc bài thi, các chiến lược hiệu quả để làm bài kiểm tra nghe và đọc. Học viên cũng được học cách để cải thiện khả năng nói và xây dựng các bài viết hiệu quả. Bên cạnh đó, những giáo viên giàu kinh nghiệm của Tedu cũng cung cấp và cập nhật thêm các tài liệu luyện thi IELTS phong phú cho học viên.

Xem thêm


Tin tức & sự kiện
Xem tất cả

Register now