Robust Leader -
Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình Tiếng Anh tiểu học của Tedu được thiết kế dựa trên chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge. Tham gia các khóa học Tiếng Anh tiểu học tại Tedu, học sinh không chỉ yêu thích và tự tin sử dụng Tiếng Anh mà còn được trang bị kỹ năng làm bài thi để có kết quả cao khi tham dự các kỳ thi do hội đồng khảo thí Cambridge tổ chức như: Starter, Mover, Flyer. Ở chương trình này, Tedu cũng chú trọng trang bị cho học viên các kỹ mềm như, kỹ năng tương tác, hợp tác và ứng dụng Tiếng Anh và kiến thức được học từ Tedu vào học tập và cuộc sống. Từ đó, học sinh sẽ trở nên tự tin, chủ động và sáng tạo. Được trang bị nền tảng Tiếng Anh chuẩn Cambridge và kỹ năng mềm tốt trong giai đoạn tiểu học, học sinh sẽ tự tin học tốt chương trình học cấp 2.

Why Temasek Education
#
Educational philosophy

The educational philosophy at Tedu is to create an appropriate environment in order to encourage students to enjoy and actively participate in the learning activities in language, math, and science. Teachers encourage critical thinking and logical concepts amongst their students. Teachers are the ones who inspire, guide, interact and collaborate with students to help them gain confidence in learning, use English and apply the knowledge that they have learned from Tedu in real-life situations

#
Council of scholars

Tedu’s Council of scholars is gathered by the leading UK, Singapore academics and educational experts. Our Council of academic members have many years of experience in teaching and researching methods of active teaching at The UK and Singapore Ministry of Education and other prestigious training organizations around the world such as Nanyang University of Technology, Singapore (One of the best leading universities in the world).

#
Excellent teachers

In order for the educational philosophy and CTBL method to be effectively taught, only certified, native English-speaking teachers who have international experience in teaching will have the privilege of joining the team.

The Academic Council also regularly organizes programs that involve teachers’ training, to keep its educators up to date with the latest teaching methods and the suitable educational skills for Vietnamese students.

#
Outcome Commitment

With a long-term commitment to accompany Vietnamese students, we are confident about the quality of English teaching at Tedu. Students will be able to retrain for free if they do not pass the final exam. Provided that students reach the mark of diligence according to requirement, have a good attitude of study and participate in the tests on time.

Pathway
Global Leader
From 17 year old
Exam Leader
IELTS program
Super Leader
From 11 - 16 year old
Robust Leader
From 6 - 11 year old
Eager Leader
From 3-6 year old
Program
#
Chương trình Starter
Chương trình này được thiết kế để khuyến khích học sinh học Tiếng Anh từ sớm và giúp trẻ làm quen với các kỳ thi chuẩn quốc tế. Trong chương trình này học sinh sẽ được học về màu sắc, trả lời các câu hỏi đơn giản về bản thân và viết được các câu trả lời ngắn cho các câu hỏi đơn giản. Chương trình này sẽ hỗ trợ học sinh đạt kết quả tốt khi tham dự ở cấp độ đầu tiên của kỳ thi dành cho thiếu nhi của Đại học Cambridge
Đăng ký ngay
#
Chương trình Mover
Chương trình này được thiết kế không chỉ để khuyến khích học sinh sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống thực tế và giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng làm bài thi chuẩn quốc tế. Trong chương trình, học sinh sẽ học được các cấu trúc Tiếng Anh cơ bản, điền các mẫu câu đơn giản hoặc trả lời các câu hỏi về bản thân, trả lời các câu hỏi và viết câu trả lời về các tình huống thực tế đơn giản (ngày, giờ hoặc tên) mà trẻ được nghe hoặc đọc từ một câu chuyện thiếu nhi. Chương trình này sẽ hỗ trợ học sinh có kiến thức và kỹ năng đạt kết quả tốt khi tham dự ở cấp độ thứ hai của kỳ thi dành cho thiếu nhi của Đại học Cambridge.
Đăng ký ngay
#
Chương trình Flyer
Chương trình được thiết kế giúp cho học sinh hiểu và sử dụng Tiếng Anh ở cấp độ cơ bản ở tất cả các tình huống hàng ngày và có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản. Học viên có thể giải thích được sự khách biệt giữa 2 bức tranh hoặc 2 câu truyện. Viết hoặc kể một mẩu truyện ngắn bằng tiếng Anh. Sử dụng thì quá khứ đơn. Chương trình này là cấp độ cao nhất trong 3 cấp độ của kỳ thi Cambridge dành cho thiếu nhi.
Đăng ký ngay

Register now