Đang cập nhật
GS Jothy Narayanan
Giám đốc điều hành
Tiến sỹ Jothy có hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Anh tại Anh Quốc và Singapore. Ông có hơn 3 năm hợp tác cùng đại học Bermingham, Anh Quốc.Ông cũng từng giữ chức ủy viên hội đồng học thuật của viện nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tích cực, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore ( top 12 trường đại học hàng đầu thế giới). Ông từng quản lý và giảng dạy tại Học viện PSB (học viện tư thục lâu đời nhất Singapore) dưới vai trò trưởng khoa sư phạm và ngôn ngữ.
Mr Alfred Dodwell - COO
Giám đốc điều hành
Ông Alfred tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Luật tại Đại học Warwick, Anh Quốc năm 1996. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, ông Alfred đã đảm nhiệm các chức vụ quản lý như giám đốc điều hành công ty Luật Dodwell + Co, thành viên ban quản trị Học viện Luật Singapore.
Ms Bùi Lê Diệu Mai
Giám Đốc Điều Hành
Bà Mai có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Trong đó, Bà Mai có hơn 3 năm làm việc với vị trí trưởng phòng tuyển sinh của hệ thống Trung tâm Anh ngữ ILA Việt Nam.

Register now